Tin tức

Công nghệ cho cuộc sống hiện đại

Công nghệ ngày càng phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao, nhu cầu tự động hóa trang thiết bị là điều cần thiết. Thiết bị thông minh là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn để chúng trở nên tiện nghi, dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, NHÀ THÔNG MINH DTECK đã sáng lậpm, nhằm mang công nghệ làm thay đổi cuộc sống, nâng cao chất lượng, đem đến cho bạn những niềm vui, sự thoải mái, tiện nghi giúp bạn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.
Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ Nhà Thông Minh, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, NHÀ THÔNG MINH DTECK chính thức được thành lập theo luật doanh nghiệp Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị thông minh trong nhà: khóa cửa, công tắc, cửa tự động…
Nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống, sở hữu đội ngũ những nhân viên trẻ, năng động đầy nhiệt huyết sáng tạo, tiếp thu công nghệ tiên tiến trên thế giới. DTECK muốn đem lại cho khách hàng một giải pháp “tối ưu hoàn hảo nhất cho cuộc sống’” đó là tiêu chí quan trọng mà công ty muốn hướng đến.
Đến với DTECK, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình về chức năng của các thiết bị. Với phương châm phục vụ: “Vì lợi ích của khách hàng là trên hết”, DTECK cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa cùng các sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý cùng thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.
Mọi nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0242.123.7893 / 0888878834.
Địa chỉ: Số nhà 26 TT34 KĐT Văn La, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
DTECK – SỐNG HIỆN ĐẠI – CHUẨN TƯƠNG LAI
Bài viết liên quan
0981.688.458
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon