Tin tức

Công tắc AnHome được ví như chiếc Iphone

Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, ANHOME đã cho ra đời sản phẩm công tắc thông minh premium phiên bản mới nhất mang màu sắc sang trọng, quyền lực, quý phái đầy đủ những tính năng ưu việt. Công tắc thông minh ANHOME sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Công tắc thông minh ANHOME PREMIUM giống như chiếc iphone gắn tường

Iphone gắn tường

Công tắc có kiều dáng đường viền bo tròn thon gọn chẳng khác nào một chiếc iphone cả . Mặt kính của chiếc công tắc thì sáng bóng. Công tắc ANHOME và điện thoại iphone đều có khung viền là nhôm, màu sắc có sự đồng điệu chung chiếc iphone có màu đỏ và công tắc Anhome phiên bản mới cũng như thế.

Với những người đam mê về công nghệ thì nhìn những chiếc công tắc thông minh ANHOME được lắp đặt giống như bạn đang trang bị một loạt các mẫu iphone được gắn trong nhà mình vậy.

Ngoài sự thay đổi ở vẻ bề ngoài thì Công tắc Thông minh AnHome Premium phiên bản mới còn được đổi mới ở khâu reset. Để đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn, tránh việc con trẻ nghịch ngợm gây hỏng hóc, mất an toàn về điện, cách reset công tắc được thay đổi hoàn toàn khác hẳn so với các phiên bản trước, cũng như các sản phẩm khác có mặt trên thị trường.

Bài viết liên quan
0981.688.458
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon