Tin tức

Điểm khác biệt của Công tắc AnHome Premium

Sự khác biệt lớn nhất của chiếc công tắc thông minh phiên bản mới chính là kiểu dáng bo gọn, đường nét tinh tế, bóng bảy hơn, sang trọng hơn. Kết hợp giữa mặt kính sáng bóng màu đen huyền bí với khung viền bằng nhôm đúc nguyên khối cùng màu đỏ quyền lực.

Cách reset công tắc được thay đổi hoàn toàn khác hẳn so với các phiên bản trước, cũng như các sản phẩm khác có mặt trên thị trường. Qúa trình cung cấp sản phẩm công tắc ra ngoài thị trường ANHOME nhận thấy tình trạng reset kiểu cũ đã có những bất cập. Khi nhà bạn trang bị công tắc thông minh trẻ nhỏ rất hiếu kỳ thích trải nghiệm tắt bật thường giữ nút bấm chạm cảm ứng dẫn đến tình trạng thiết bị công tắc của bạn bị reset lại. Điều này sẽ khiến bạn không thể điều khiển thiết bị được từ xa, bị chuyển thành chế độ ngoại tuyến trên App.

Để kết nối thiết bị bạn phải tháo mặt kính phía trên của công tắc, dùng chiếc tuavit nhấn vào 2 vị trí ở bên cạnh công tắc là có thể tháo ra dễ dàng. Tiếp sau đó, bạn nhấn vào vị trí reset chờ có tín hiệu nhấp nhánh đèn rồi kết nối trên App ANHOME là có thể điều khiển mọi lúc, mọi nơi rồi.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là reset-cong-tac-thong-minh-anhome.jpg
Cách reset công tắc thông minh AnHome phiên bản mới nhất được cải tiến một chút

AnHome đã nghiên cứu và thay đổi để reset thiết bị bạn chỉ cần tháo lắp mặt kính phía trên ra là reset kết nối công tắc được. Giờ thì bạn có thể yên tâm rồi, công tắc nhà bạn sẽ không vô tình bị reset lại nữa nhé, thoải mái tận hưởng cuộc sống thôi.

Bài viết liên quan
0981.688.458
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon